MỘT SỐ KỊCH BẢN TIN NHẮN:

1. Kịch bản SMS Brandname:

Ở bên dưới là ví dụ anh Nam vừa mua một đôi Giày tại cửa hàng iShoes. Sau khi mua hàng xong, về đến nhà anh Nam nhận được một tin nhắn được gửi từ thương hiệu iShoes cảm ơn anh Nam đã mua hàng. Điều đó, chắc chắn anh Nam sẽ rất bất ngờ và sau này iShoes có gửi tin nhắn cho anh Nam thì anh Nam sẽ luôn nhớ đến iShoes.

1. Kịch bản SMS OTP:

Bạn là chủ của một Website hoặc phần mềm và muốn chủ động nhắn tin cho khách hàng từ Brandname đăng ký. Khi khách hàng của bạn thực hiện một trong những thao tác mà bạn cần khách hàng phải chứng minh rằng họ đang sở hữu số điện thoại (Ví dụ: Đăng ký thành viên qua Số điện thoại,...). Bạn sẽ chủ động gửi cho khách hàng 1 tin nhắn OTP chứa 4-6 ký tự, và yêu cầu khách hàng phản hồi lại chính xác OTP đó!

3. Kịch bản SMS Gateway:

Bạn là chủ của một Website hoặc phần mềm và muốn khách hàng chủ động nhắn tin tới tổng đài đăng ký. Khi khách hàng của bạn thực hiện một trong những thao tác mà bạn cần khách hàng phải chứng minh rằng họ đang sở hữu số điện thoại (Ví dụ: Đăng ký thành viên qua Số điện thoại,...). Bạn sẽ yêu cầu khách hàng nhắn 1 tin nhắn tới tổng đài để nhận về mã xác nhận chứa 4-6 ký tự, khi đó khách hàng sẽ mất cước phí nhắn tin, còn bạn sẽ nhận được 1 phần tiền từ cước phí đó!

..., Và hàng ngàn kịch bản ưu việt khác!

ĐỐI TÁC

LIÊN HỆ

Ms. Diệu Linh

GỌI NGAY

LƯỢT TRUY CẬP