CÂU HỎI THƯỜNG GẶP DỊCH VỤ TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU
Tôi là Cá nhân có được đăng ký sử dụng SMS Brandname không?
Hiện tại, Vietsms là một trong số ít đơn vị tại Việt Nam cung cấp dịch vụ SMS cho cả cá nhân và Tổ chức; Bao gồm các Tổ chức được cấp giấy phép như Doanh nghiệp, Trường học, Bênh viện,..., hoặc các cá nhân đang sở hữu hệ thống thành viên (Website, Phần mềm,...)

Tôi ở cách xa Vietsms có ký hợp đồng được không?
Hiện tại, Vietsms triển khai SMS tại tất cả các tỉnh thành trên Việt Nam. Chỉ cần Quý khách có nhu cầu sử dụng thì việc chuyển hồ sơ sẽ thực hiện Online (Bản mềm) và Chuyển phát nhanh (Bản cứng). Vietsms hỗ trợ các hình thức trao đổi như Email/ Zalo/ Telegram/ Phone.

Chi phí để tôi có thể sử dụng SMS là bao nhiêu?
Chi phí để sử dụng SMS phụ thuộc vào lượng tin nhắn mà Quý khách hàng gửi đi trong một tháng. Chi phí gói thấp nhất là 02 triệu đồng. Tuy nhiên Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng thử dịch vụ tại Vietsms với 50 tin nhắn miễn phí nếu Quý khách là Tổ chức/Doanh nghiệp.

Thời gian tôi được sử dụng SMS là bao lâu?
Mỗi gói sms sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau! Thông thường là 03 tháng tới 12 tháng. Bởi vậy bạn nên cân đối mức độ sử dụng của mình để lựa chọn mua gói phù hợp, Bạn cũng có thể mua nhiều gói khác nhau để tối ưu thời gian sử dụng.

Tôi sử dụng hết số SMS đã mua, tôi có được mua bổ xung không?
Quý khách hoàn toàn có thể mua thêm SMS nếu sử dụng hết SMS có sẵn trong mỗi gói. Chỉ cần Quý khách hàng thanh toán theo bảng giá của Vietsms, khi đó Vietsms sẽ cộng thêm số SMS mua bổ xung cho Quý khách hàng.

Thời gian để triển khai xong SMS là bao lâu?
Vietsms tự hào là đơn vị triển khai SMS nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam khi mà thông thường chỉ trong vòng 24h là triển khai xong. Quý khách chỉ cần hoàn thiện hợp đồng (bản cứng) và thanh toán cho Vietsms là sau đó vài tiếng có thể sử dụng dịch vụ.
ĐỐI TÁC

LIÊN HỆ

Ms. Diệu Linh

GỌI NGAY

LƯỢT TRUY CẬP